Robot hút bụi Neabot NoMo N1 Plus

Nomo N1 Plus là phiên bản sản xuất song song của Nomo N1 hướng đến các thị trường Châu Mỹ, Châu Á. Khác nhau 1 chút về tên gọi “Plus”, thì hộp N1 Plus sẽ được thiết kế nhỏ gọn hơn N1 để phù hợp hơn với nhu cầu vận chuyển.

Thông minh, tự động và Không còn bụi.

Thu gom & Xử lý Bụi bẩn Tự động

Hãy quên việc hút bụi trong tối đa một tháng với thùng rác tự làm sạch. Neabot N1 Plus tự động chuyển chất bẩn thu được từ robot vào thùng rác có lót túi mà bạn không cần phải chạm vào đống rác đó.

neabot nomo n1 plus

Tự động đổ rác

Cài đặt chế độ tự động đổ rác.Túi bụi tự động niêm phong chứa được từ 2 đến 4 lần.

Hút bụi hiệu quả cao
và làm sạch chuyên sâu

Máy đi kèm thùng đựng bụi lớn và thùng chứa nước, bạn có thể tùy chọn quét, lau hoặc quét và lau đồng bộ. Chỉ cần búng vào ngăn chứa nước và làm ướt khăn lau, sau đó bạn có thể sử dụng chức năng lau.

Hút mạnh với 2700Pa

Neabot có thể dễ dàng thực hiện các công việc vệ sinh nặng nhọc hơn với công suất hút 2700Pa vô địch. Hai bàn chải bên và một bàn chải lăn có hiệu quả giúp nới lỏng, chiết xuất và hút bụi bẩn để mang lại vẻ sạch sẽ vượt trội.

Chế độ hút chân không đa cấp

Được sử dụng 3 mức công suất hút bao gồm chế độ Nhỏ, Thường và Mạnh, N1 Plus dễ dàng giải quyết mọi mớ hỗn độn cho dù để làm sạch thường xuyên hay sâu hơn.

Phát hiện thảm tự động

Làm sạch thảm sâu hơn

Neabot đi kèm với tính năng nhận dạng thảm thông minh giúp nhận dạng thảm trải sàn và tự động tăng lực hút để hút lông thú cưng và các mảnh vụn khác ra khỏi sợi thảm.

Một lần sạc, 200m² Dọn dẹp

Với dung lượng pin lớn 5200mAh, Neabot làm sạch đến 3,5 giờ mỗi lần sạc cho không gian khoảng 200m² (2150 ft²).

Lập bản đồ và Điều hướng Laser thông minh

Neabot có thể tìm hiểu môi trường và tìm ra quy trình dọn dẹp tối ưu. Các công nghệ của Điều hướng Lidar và Bản đồ hóa và Bản đồ Đồng thời (SLAM) thực sự làm cho Neabot thông minh hơn bao giờ hết.

Cơ chế lau nhà trên N1 plus

Khay nước lau nhà trên N1 và N1 plus là 180 ml. Sẽ được lắp khi khách hàng muốn kích hoạt tính năng lau nhà tự động. Máy sẽ tự ghi nhận và hút lau 2 trong 1.

Có thể tuỳ chỉnh lực hút xuống mức thấp nhất trong quá trình lau nếu muôn phân chia lau hút riêng biệt.

Mô hình hút bụi hiệu quả

Neabot sử dụng mô hình hút bụi hình chữ z, thay vì chỉ di chuyển ngẫu nhiên xung quanh, đây có xu hướng là cách làm sạch hiệu quả hơn. Sau khi bản đồ được lưu, bạn có thể yêu cầu Neabot dọn dẹp các phòng mà bạn muốn và đặt chiến lược dọn dẹp hàng ngày như bạn muốn.


Làm sạch tại chỗ (nút trên rô bốt)

Bạn có thể chỉ đạo robot để làm sạch bất kỳ vị trí chính xác nào bạn muốn nó làm sạch và nó sẽ làm sạch khu vực cục bộ có kích thước 5 * 5 ft (1,6 * 1,6 m) xung quanh nó.

Neabot APP

Điều khiển qua Ứng dụng Neabot

Kiểm soát hoàn toàn trong tầm tay của bạn
Bất kể là bạn ở đâu

Dễ dàng thiết lập tuỳ chỉnh

Với các tính năng đã được Việt Hoá, khách hàng có thể kiểm soát robot tốt hơn. Lưu bản đồ cùng các thiệt lập về đặt lịch làm việc, lực hút tăng giảm, phân chia không gian hoặc gộp tuỳ theo nhu cầu sử dụng.

Dọn dẹp theo lịch trình

Nomo N1 Plus cho phép người dùng lên lịch dọn dẹp một căn phòng cụ thể vào những thời điểm khác nhau và vào những ngày khác nhau, mang đến việc dọn dẹp nhà cửa thật sự thuận tiện và dễ dàng.

Cảm biến thông minh giúp N1 Plus thực hiện công việc một cách an toàn và chống rơi nhạy bén.