Robot tự đổ rác. Xu hướng mới bởi sự rảnh tay tối đa.

Robot tự đổ rác hay còn gọi là robot hút bụi lau nhà tự hút rác lên túi đựng rác được đặt trong trạm sạc thông minh.

Sau khi kết thúc chu trình làm việc, robot sẽ tự quay về trạm sạc và tự động chuyển rác lên túi đựng rác với công suất hút lên đến 900W trong thời gian từ 5 đến 7 giây.

Vì sao xu hướng người dùng bây giờ lại là các mẫu robot tự đổ rác?? Hãy cùng tìm hiểu 1 số tính năng đặc trưng của dòng robot này cùng We Tech:

1/ Tự động hút rác lên túi với chu trình hoàn toàn khép kín, giúp người dùng rảnh tay lên đến 4 tuần. Hay nói cách khác là thay vì phải vệ sinh hộp bụi thường xuyên như các model thông thường, thì giờ đây chúng ta chỉ việc cầm túi và đi vứt khi được báo đầy trên ứng dụng. Rất tiện lợi và hoàn toàn tiết kiệm thời gian phải không??

2/ Với lực hút rất lớn, có công suật đạt từ 900 – 950 W như vậy, thì sẽ ít phải vệ sinh hộp bụi, màng lọc trên robot hơn. Thời gian phải vệ sinh và khối lượng bụi bám vào hộp bụi, màng lọc cũng sẽ được giải quyết ít hơn.

3/ Ở các model của thương hiệu Neabot, đường ống dẫn bụi được thiết kế thông minh – đường gấp khúc chỉ là 2 so với 3 trên các model của các hãng khách giúp lượng bụi hút lên nhanh nhất và không bị bám lại ở các góc cua.

Chính vì vậy mà các model robot hút bụi lau nhà tự đổ rác của Neabot luôn được người dùng tại Mỹ, Đức, Thổ Nhĩ Kỳ, Nhật, Việt Nam tin dùng bởi tính ổn định, phụ kiện thay thế sẵn sàng chính hãng với mức giá được hỗ trợ tốt nhất.

Quý khách hàng có thể tham khảo các model như Neabot N1 Plus, Neabot Nomo Q11, Neabot N2 Plus tại website công ty TNHH thiết bị thông minh We Tech để mua hàng chính hãng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *