neabot việt nam

Robot tự đổ rác Neabot chính hãng

Robot hút bụi lau nhà dần đang trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu trong mỗi gia đình. Bởi sự tiện ích mà nó mang lại: hút bụi, quét nhà, lau nhà thậm chí là đổ rác và tự giặt giẻ.

Với phương trâm luôn đón trước xu hướng, tối đa hoá sự rảnh tay vệ sinh mặt sàn – hãng Neabot đã nghiên cứu và phát triển 3 model hút bụi lau nhà tự đổ rác N1 plus, N2 plusNeabot Nomo Q11 cao cấp.

Với chu trình hút bụi lau nhà và tự động hút rác lên túi đựng được tích hợp sẵn trong trạm sạc thông minh, Neabot đã đẩy các sản phẩm của mình trở thành 1 xu hướng mới: Robot tự đổ rác sau khi hút bụi lau nhà.

Công nghệ của Neabot có gì khác với các hãng khác trên thị trường như Xiaomi, Ecovacs…Chúng ta hay cùng tìm hiểu đôi nét về công nghệ của họ:

1/ Thiết kế hướng đến sự sang trọng, tiện lợi và ưu tiên tối đa cho việc tối ưu hoá quá trình khép kín dọn dẹp của mình.

Ống hút rác của các model trên Neabot được tiên phong thiết kế với chỉ 2 đường gấp khúc giúp cho việc vận chuyển rác bụi cần ít công suất hơn, rác bụi sẽ không bám lại quá nhiều như các model khác.

2/ Phụ kiện của Neabot chính hãng có đặc điểm được đóng hộp rất chuyên nghiệp. Khách hàng có thể tìm mua bộ phụ kiện đầy đủ hoặc phụ kiện cơ bản tại đại lý bán hàng chính hãng www.we-tech.vn hoặc www.neabot.vn

3/ Nếu để so tính năng của các model Neabot với các hãng trên thị trường như Ecovacs, Xiaomi, hay các dòng thương hiệu lấy mác Việt Nam thì Neabot luôn được tích hợp nhiều tính năng hơn, với công nghệ mới hơn.

4/ Giá thành để sở hữu robot hút bụi Neabot cũng rẻ hơn rất nhiều so với các hãng kể trên. Bởi Neabot đang có chương trình trợ giá mùa dịch nhằm giúp quý khách hàng có cơ hội trải nghiệm sản phẩm của họ

5/ Bảo hành các sản phẩm Neabot khi mua tại đại lý phân phối chính hãng sẽ được đổi mới lên tới 45 ngày đầu nếu có lỗi từ nhà sản xuất.

Hãy mua hàng chính hãng và được phân phối tại đại lý có giấy uỷ quyền từ hãng Neabot và có địa chỉ cụ thể tại Việt Nam trên trang chủ neabot.com

neabot việt nam

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *