Robot hút bụi lau nhà Neabot Nomo Q11 LDS 6.0 2021

NEABOT NOMO Q11 LDS 6.0 là mẫu Robot hút bụi bán chạy nhất năm 2021 của Neabot. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ dòng Robot hút bụi lau nhà NEABOT NOMO Q11 LDS 6.0 2021 để quý khách hàng có thể cảm nhận được những đặc điểm nổi trội của dòng Robot hút bụi này so với những dòng Robot thông minh khác trên thị trường nhé!

Các tính năng của Neabot Nomo Q11 LDS 6.0 có gì đặc biệt?

Vượt Chướng Ngại Vật Thông Minh

Dựa trên công nghệ ánh sáng và có cấu trúc và thuật toán hình ảnh 3D. Thiết kế lại quãng đường tốt nhất mỗi khi cần làm sạch.

Robot hút bụi lau nhà Neabot Nomo Q11 LDS 6.0 2021

Neabot Nomo Q11 vượt chướng ngại vật xuất sắc, dễ dàng đối mặt với thảm bông xù trong gia đình, Q11 có khả năng chuyển tiếp giữa sàn và thảm như làm việc trên mặt đất.

Công nghệ Laser hidden độc quyền

Ấn tượng đầu tiên của dòng robot Neabot Nomo Q11 đó chính là công nghệ LDS 6.0. Mô đun laser được thiết kế ẩn hoàn toàn ở phía trước máy. Nhằm giúp tránh khả năng mắc kẹt cột laser như các model thông thường và tối ưu sử dụng ở các địa hình phức tạp hơn.

Robot hút bụi lau nhà Neabot Nomo Q11 LDS 6.0 2021

Với công nghệ LDS 6.0 giúp robot phân lập bản đồ nhanh hơn đến 40% so với các dòng robot công nghệ 4.0.

Công suất hút cực mạnh

Công Suất Hút 4000pa Vượt Trội với công nghệ 1 chổi gom và 1 chổi chính. Khả năng lặp lại đường đi là gần như không có trên model này. Cùng với cảm biến nhận diện mức độ bẩn mặt sàn nên công nghệ lực hút mạnh với kiểu làm việc 1 chổi gom rác là thực sự hiệu quả.

Robot hút bụi lau nhà Neabot Nomo Q11 LDS 6.0 2021

Cho dù là bột mỳ, gạo, đậu nành… lực hút của NEABOT Q11 có thể dễ dàng xử lý. Mặt đất được Q11 làm sạch luôn không tỳ vết, vì vậy bạn không phải lo lắng về việt lau chùi thủ công một lần nữa.

Hệ thống đổ rác tự động, linh hoạt

NEABOT Q11 có thể tự động thu gom và xử lý rác, giữ bụi lên đến 30 ngày. Với hệ thống đổ rác tự động, linh hoạt, bạn chẳng cần lo lắng việc đổ rác hay vệ sinh robot mỗi lần robot làm việc xong.

Khả năng lập bản đồ nhiều tầng

Neabot APP hỗ trợ thiết lập 3 bản đồ không gian độc lập. Ngay cả trong một ngôi nhà 3 tầng. Neabot Q11 có khả năng nhận diện rõ ràng ở các tầng.

Ba Cấp Độ Chính Xác Kiểm Soát Độ Ẩm

Robot hút bụi lau nhà Neabot Nomo Q11 LDS 6.0 2021

Dù là dấu chân hay vết dầu cứng đầu, Q11 đều dễ dàng xử lý. Đồng thời, bạn không phải lo lắng sẽ làm ướt thảm. Q11 có nhiều mức điều chỉnh. Được thiết kế để đáp ứng nhiều loại môi trường mặt đất.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *