NEABOT GIẢ MẠO ĐỘC QUYỀN. WEBSITE GIẢ. HÃY CẢNH GIÁC

NEABOT GIẢ MẠO ĐỘC QUYỀN. WEBSITE GIẢ. HÃY CẢNH GIÁC

Các sản phẩm robot tự đổ rác của Neabot luôn mang lại sự ổn định và hiệu quả cao. Cùng với ngôn ngữ thiết kế độc quyền, tiên phong trong việc mang lại sự rảnh tay tối đa cho khách hàng. Nên các sản phẩm robot của Neabot bán rất chạy tại Amazon Mỹ, Đức, Nhật, và trong năm 2021 là ở Việt Nam.

Chính vì lẽ đó đã hình thành nên 1 số đơn vị tự tạo ra các trang web giả mạo và lấy tên website có đuôi www.neaboxxx. Cùng với đó là nhiều mức giá, mức bảo hành giữa các nền tảng bán hàng. Nhằm mục đích tối đa hoá lợi nhuận giữa khách hàng mua sắm và khách hàng đại lý.

MỘT SỐ THÔNG TIN  ĐỂ NHẬN BIẾT GIẢ MẢO NEABOT – GIẢ DỐI ĐỘC QUYỀN
  • Neabot không cho đơn vị nào được độc quyền nhãn hiệu tại Việt Nam. Chỉ có chính sách và giấy tờ uỷ quyền bán hàng chính hãng, bản quốc tế. Nên mọi sự độc quyền Neabot là giả mạo, lừa dối người tiêu dùng.
  • Mức giá website và các nền tảng bán hàng thương mại điện tử công khai chênh lệch quá nhiều. Xuất hiện các hình thức bảo hành 1 tháng, 6 tháng… Hành chính hãng bảo hành tối thiểu 12 tháng là mức bảo hành hợp lý cho các thiết bị gia dụng như robot hút bụi lau nhà.

HÃY LỰA CHỌN MUA HÀNG TỪ CÁC CÔNG TY CÓ WEBSITE VÀ CÁC SHOP BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG ĐƯỢC UỶ QUYỀN, CÔNG KHAI GIÁ KHÔNG QUÁ CHÊNH LỆCH GIỮA CÁC NỀN TẢNG.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *