neabot n2 plus chính hãng

Bạn đã biết Robot tự hút bụi lau nhà Neabot N2 Plus chưa?

robot tự đổ rác neabot n2 plus
Ngày nay với thời đại của sự phát triển, con người ta mãi chạy đua theo công việc. Mãi miết đến không có thời gian chăm sóc cho ngôi nhà thân yêu của mình. Vậy tại sao bạn không chọn một Robot tự hút bụi lau nhà. Một người bạn đồng hành giúp bạn lo toan cho nhà bạn trở nên sạch sẽ. Để bạn có nhiều thời gian, yên tâm cho công việc của mình. Bạn đã biết Robot tự hút bụi lau nhà Neabot N2 Plus chưa? Bài viết dưới đây chúng tôi giúp bạn tham khảo đôi nét về người bạn đặc lực này nhé!

Robot tự hút bụi lau nhà Neabot N2 Plus

Máy robot tự hút bụi lau nhà Neabot N2 Plus là một thiết kế thông minh. Được thiết lập tự động hóa sẵn những chương trình mà robot sẽ hoàn thành nhiệm vụ lau nhà, hút bụi sạch sẽ.

Máy sẽ hoạt động ở mặt sàn, thảm,…không cần bất cứ sự điều khiển, tác động quá nhiều của con người. Mà nó vẫn làm tốt nhất công việc của mình.

Cấu tạo của robot Neabot N2 Plus

Neabot N2 Plus thiết kế đế sạc có túi chứa dung tích lên đến 2.8L. Khả năng chứa rác bụi bẩn đến 4 tuần cho bạn mức rảnh tay lâu nhất. Nó sẽ tự quay về chế độ sạc pin và đổ rác khi làm xong việc.

Cảm biến vách đá chống rơi

Ngăn Neabot N2 Plus rớt ra khỏi cầu thang. Để đảm bảo sự an toàn của các thành viên trong gia đình và robot.

Cảm biến tường nâng cao

Cho phép khi hoạt động khoảng cách đến tường là gần bằng 1cm. Càng gần thì robot hút bụi càng kỹ lưỡng

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 11111.png
Bảng thông số kĩ thuật Neabot N2 Plus

Bạn đặt hàng chính hãng được Neabot uỷ quyền tại công ty TNHH thiết bị thông minh WE TECH: TẠI ĐÂY

Tiện ích của robot Neabot N2 Plus đem lại

Làm sạch hiệu quả đến 89% trên tất cả các bề mặt. Lực hút siêu mạnh lên đến 2700pa, bạn không còn đâu đầu với các loại bụi bẩn cứng đầu, tóc, lông thú cưng….Mang lại cho bạn một ngôi nhà sạch sẽ, không khí trong lành Được trang bị sẵn ứng dụng Neabot. Tự động làm việc theo lịch trình đã lập sẵn, tạo bản đồ hoạt động thông minh.

N2官网详情1-修改版_13.jpg

Hoạt động chế độ ba trong một: lau, hút, quét cùng một lúc. Tự động chướng vượt ngài vật tầm 2 cm mà không cần sự canh chừng của con người. Nhằm tiết kiệm được nhiều thời gian. Khả năng điều hướng LDS 4.0 cao cấp nhất thị trường hiện nay. Thời gian làm việc được tối ưu hơn các dòng trước đó về. Có khả năng né tránh chướng ngại vật xuất sắc

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *